Mổ U Xơ Vú Hết Bao Nhiêu Tiền? Tại Sao U Xơ Vú Tái Phát Sau Mổ?

0
19031
Mổ u xơ vú hết bao nhiêu tiền

Mổ u xơ vú hết bao nhiêu tiền? Là câu hỏi của tất cả bệnh nhân khi được chỉ định, tâm lý ái ngại khi phải phẫu thuật và áp lực tài chính nên bệnh nhân thường chọn trì hoãn, khiến cho bệnh thêm nặng không được điều trị kịp thời, để trả lời cho câu hỏi này mời bạn tham khảo bài viết dưới đây

 

Mổ u xơ vú hết bao nhiêu tiềnMổ u xơ vú hết bao nhiêu tiền

1.U xơ tuyến vú có nên mổ không? Khi nào nên mổ?

U xơ tuyến vú tuy không ác tính nhưng những triệu chứng do u mang lại thì không mấy dễ chịu, cảm giác đau tức hay sưng và tăng cảm giác nhạy cảm khiến bệnh nhân liên tưởng đến việc nó có phải khối ung thư? Điều này ảnh hưởng lớn đến tâm lý người bệnh.

Thông thường, nếu không gặp triệu chứng đáng kể khi khối u nhỏ và chỉ nhìn thấy trên siêu âm thì việc can thiệp khối u là không cần thiết.

Tuy nhiên,

việc khối u ngày một phát triển, gây cảm giác đau nhức khó chịu và ảnh hưởng đến sinh hoạt của người bệnh, hơn nữa bác sĩ nghi ngờ sự có mặt của tế bào ung thư vú, thì phẫu thuật để loại trừ là cần thiết

Đau tức hay sưng và tăng cảm giác nhạy cảm tại vú

Tham khảo bài viết: U xơ vú có nên mổ không?

2.Chi phí mổ u xơ vú hết bao nhiêu tiền

Phẫu thuật u xơ tuyến vú lành tính chỉ là tiểu phẫu nên chi phí mổ u xơ tuyến vú không quá cao, bệnh nhân không nên quá lo lắng

Thông thường, tùy theo từng bệnh nhân với kích thước, số lượng khối u mà có chi phí phù hợp nhất, thông thường chi phí một ca mổ giao động trong khoảng 3-6 triệu đồng, (chưa bao gồm chi phí thuốc và dịch vụ chăm sóc vết thương …)

Hậu phẫu thông thường bệnh nhân khỏe mạnh thường xin xuất viện trong ngày, nên các chi phí phát sinh hầu như không có

Tại phòng khám Chuyên Khoa Ngoại 311 Tây Sơn các dịch vụ chăm sóc vết thương cho bệnh nhân sau mổ thường được miễn phí với bệnh nhân ngoại trú, nhằm nâng cao chất lượng phục vụ đối với bệnh nhân.

Bác sĩ Vũ Hải Bệnh viện K

Ưu điểm tại phòng khám Chuyên Khoa Ngoại 311 Tây Sơn

  • Bệnh nhân được thăm khám trực tiếp bởi Ts-Bs Vũ Hải: Với thâm niên, kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và phẫu thuật tại bệnh viện K Hà Nội, là chuyên gia trong lĩnh vực ung bướu.
  • Ít để lại sẹo, đảm bảo thẫm mỹ: Kỹ thuật khâu thẩm mỹ theo cung ngực, vết mổ sẽ giúp hạn chế tối đa nguy cơ để lại sẹo xấu, giữ lại hình dáng tự nhiên cho bầu ngực.
  • Chi phí mổ u xơ tuyến vú hợp lý: Chi phí phẫu thuật hợp lý nhất cho mọi bệnh nhân, miễn phí chi phí chăm sóc hậu phẫu.

3.Tại sao có trường hợp u xơ vú tái phát sau mổ?

Sau khi phẫu thuật, có những bệnh nhân thắc mắc tại sao đã phẫu thuật khối u nhưng u vẫn tái phát, điều này có phải do bác sĩ ?

Khối u xơ tuyến vú tái phát không hẳn do quá trình phẫu thuật không thành công, mà bản chất nằm ở nội tiết trong cơ thế bạn nếu như lượng nội tiết estrogen/progesterone chưa được điều chỉnh về mức bình thường, thì khả năng hình thành khối u mới là hoàn toàn có thể sảy ra, thậm chí không chỉ một khối.

Chính vì vậy điều trị bằng phương pháp phẫu thuật nên kết hợp với điều trị nguyên nhân bệnh sinh để đạt được hiệu quả cao nhất, tránh gây tái phát.

Nếu phát hiện khối u bất thường bạn hãy đến với phòng khám Chuyên Khoa Ngoại Ung Bướu 311 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội để thăm khám kịp thời và được tư vấn điều trị hiệu quả nhất.

 

bác sĩ vũ hải

Trên đây là giải đáp cho câu hỏi Mổ u xơ vú hết bao nhiêu tiền (chi phí tiểu phẫu U xơ tuyến vú). Ngoài ra bạn có thể tham khảo thông tin về U xơ tuyến vú và các điều trị tại bài viết dưới đây: U xơ tuyến vú là gì? Cách điều trị U xơ tuyến vú hiệu quả nhất

Nếu có thắc mắc hay câu hỏi gì cần được bác sĩ giải đáp và tư vấn vui lòng liên hệ SĐT: 0903275703 – Tiến sĩ bác sĩ Vũ Hải

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here