Khám áp xe vú ở đâu? Khi nào bạn nên gặp bác sĩ?

0
2155

Khám áp xe vú ở đâu, là thông tin mà rất nhiều bệnh nhân thắc mắc. Vì vậy nên tìm hiểu kĩ càng để lựa chọn cho mình cơ sở y tế để thăm khám và điều trị an toàn, hiệu quả. Vậy khám áp xe vú ở đâu? Khi nào bệnh nhân cần đến gặp bác sĩ hãy cùng tìm hiểu

Khám áp xe vú ở đâu?

Khám áp xe vú ở đâu?

Khi nào bạn nên đến gặp bác sĩ?

Bạn nên đi khám bác sĩ nếu thấy xuất hiện các triệu chứng như:

-Có sưng nóng đỏ hay bị đau vùng ngực.

-Sốt nóng do phản ứng viêm, mất nước, cơ thể mệt mỏi.

-Núm vú bị tụt vào trong hay có dịch chảy ra từ núm vú.

-Cảm thấy đau khi cho con bú.

Hãy nhanh chóng đi khám nếu bạn có bất kỳ trong số các dấu hiệu trên. Chẩn đoán sớm và điều trị nội khoa có thể giúp bạn tránh thực hiện phẫu thuật sau này.

Đau nhức khi cho con bú

Đau nhức khi cho con bú

Khám áp xe vú ở đâu tốt?

Nếu áp-xe vú không được phát hiện và điều trị kịp thời có thể dẫn đến các biến chứng nặng, thậm chí là tử vong, vậy nên khám áp xe vú ở đâu?

Khi nhận thấy tuyến vú có những dấu hiệu bất thường, hãy đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám và điều trị.

Hiện tại các bệnh viên sản phụ khoa và các bệnh viện đầu nghành đều có khả năng sử lý khối áp xe. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn và hiệu quả, bạn nên lựa chọn điều trị tại các địa chỉ uy tín, nhanh chóng có đội ngũ bác sĩ giỏi, trang thiết bị y tế đảm bảo vô trùng và sạch sẽ, chăm sóc sau mổ tốt để có thể bình phục nhanh nhất.

Bác sĩ Vũ Hải Bệnh viện K

Bên cạnh tuyến bệnh viện, các phòng khám chuyên khoa ngoại như Phòng Khám Chuyên Khoa Ngoại Ung Bướu 311 Tây Sơn là một trong những lựa chọn cho bạn. Với các bác sĩ giàu kinh nghiệm, hạn chế đau, và nhanh phục hồi với mức chi phí hợp lý, phù hợp với mọi đối tượng bệnh nhân.

 

Ưu điểm tại Phòng Khám Chuyên Khoa Ngoại Ung Bướu 311 Tây Sơn

Sử lý khối áp xe tuyến vú, cũng như các khối u lành tính ở tuyến vú tại Phòng Khám Chuyên Khoa Ngoại Ung Bướu 311 Tây Sơn, được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn.

¿
  • Phẫu thuật trực tiếp bởi TS-BS Vũ Hải: Với trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm phẫu thuật tại Bệnh Viên K trung ương, sẽ giúp bệnh nhân xử lý khối áp xe tuyến vú  triệt để, hạn chế tái phát.
  • Phẫu thuật tại hệ thống phòng mổ vô khuẩn một chiều: Đảm bảo an toàn cho người bệnh, chánh nhiễm khuẩn chéo.
  • Sắp xếp lịch mổ nhanh chóng: Ngay sau khi bệnh nhân đồng ý phẫu thuật.
  • Chi phí hợp lý: Chi phí hợp lý, nhằm tạo điều kiện tối đa giúp bệnh nhân tiếp cận dịch vụ khám chữa bệnh.
bác sĩ vũ hải

Lời khuyên từ Tiến Sĩ– Bác Sĩ Vũ Hải

Đối vời khối áp xe không quá nguy hiểm, tuy nhiên bệnh nhân nên đi khám sớm khi phát hiện những triệu chứng bất thường tại tuyến vú, có thể chỉ phải điều trị nội khoa không cần can thiệp phẫu thuật.

Một số bệnh nhân tâm lý sợ uống thuốc hay phẫu thuật, thường sử dụng phương pháp dân gian thuốc lá như: Đắp, bọc, uống trong khi tại vú có vết nứt, xước da khiến cho tình trạng nhiễm trùng nhanh và nghiêm trọng hơn.

Không nên tự ý mua thuốc điều trị tại nhà, hãy đến thăm khám tại các cơ sở chuyên khoa uy tín dể được tư vấn điều trị nhanh chóng, hiệu quả.

Để đặt lịch thăm khám áp xe vú liên hệ: 0903275703 trực tiếp tư vấn bởi bác sĩ chuyên khoa

Tham khảo bài viết khác về áp xe vú:

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here