Chi phí mổ u bao hoạt dịch cổ tay, khi nào nên phẫu thuật?

0
11543

Chi phí mổ u bao hoạt dịch cổ tay là băn khoăn của tất cả bệnh nhân, và là một trong tất cả các khâu chuẩn bị trước khi phẫu thuật, trên thực tế phẫu thuật u nang bao hoạt dịch cổ tay là một tiểu phẫu khá nhẹ nhàng, đơn giản. Tương đương với mức chi phí của nó, sau đây hãy cùng bác sĩ chuyên khoa bệnh viện K tìm hiểu 

Chi phí mổ u bao hoạt dịch cổ tay

Chi phí mổ u bao hoạt dịch cổ tay

U bao hoạt dịch cổ tay là bệnh gì?

U bao hoạt dịch cổ tay không phải là một khối u hình thành lên từ các tế bào, nó không mang tính chất ác tính, vì chỉ đơn thuần nó là một lượng dịch tồn tại trong khớp thoát vị ra ngoài do sự lỏng lẻo của bao khớp chứa nó, tạo thành khối tròn mà ta sờ thấy và nhìn được.

U bao hoạt dịch cổ tay

U bao hoạt dịch cổ tay

Bệnh có thể mắc ở mọi đối tượng và độ tuổi, nhiều vị trí khớp khác nhau trên cơ thể. Khi khối lớn thường được bác sĩ chỉ định phẫu thuật, nhằm điều trị và làm giảm các triệu chứng do khối mang lại.

Khi nào nên phẫu thuật u bao hoạt dịch cổ tay?

Thông thường vùng cổ tay khi xuất hiện khối u rất ảnh hưởng đến yếu tố thẩm mỹ, nhất là với nữ giới.

Nếu khối mỏng, không quá lồi lên bề mắt da, có thể băng ép lại cho dịch có thể quay trở lại khớp. Nhưng phương pháp băng ép này khiến cho tay khá bất tiện trong sinh hoạt và cũng không thẩm mỹ, bệnh nhân có thể ngại băng dẫn đến khối dịch ngày càng toa ra.

Ngoài ra có thể kèm theo một số triệu chứng chèn ép như: Đau , tê bì , hạn chế cử động…

Để giải quyết tình trạng đó, bác sĩ thường đề nghị thắt lại lỗ thông thương với khớp kết hợp với điều trị nguyên nhân giúp điều trị hiệu quả và triệt để. Phẫu thuật u nang bao hoạt dịch cổ tay khá an toàn cho khớp vì không tác động gì vào trong khớp.

Đau nhức ,tê bì vùng cổ tay

Đau nhức ,tê bì vùng cổ tay

Phẫu thuật u nang bao hoạt dịch cổ tay có đau không?

Phẫu thuật u nang bao hoạt dịch cổ tay  là một tiểu phẫu nhỏ, sử dụng phương pháp gây tê tại chỗ vì vậy thường không có cảm giác đau đớn khi phẫu thuật.

Hơn nữa thời gian phẫu thuật diễn ra rất nhanh chóng, cho nên bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm không phải quá lo lắng đến phương pháp này.

Ưu điểm phẫu thuật tại phòng khám chuyên khoa ngoại 311 Tây Sơn

Bác sĩ Vũ Hải Bệnh viện K

-Được TS–BS Vũ Hải thăm khám và trực tiếp phẫu thuật

-Phẫu thuật an toàn và hiệu quả:  Hệ thống phòng mổ vô khuẩn đảm bảo sạch khuẩn, an toàn tối đa cho người bệnh.

-Không phải chờ đợi lâu: Người bệnh sẽ được sắp xếp lịch mổ ngay sau khi quyết định đồng ý phẫu thuật.

-Phục hồi nhanh chóng:  Sau khi hoàn thành phẫu thuật bệnh nhân hoàn toàn tỉnh táo, đảm bảo sức khỏe và có thể về luôn trong ngày .

-Chi phí hợp lý: Chi phí phẫu thuật vừa phải nhằm giúp cho bệnh nhân có thể đáp ứng dịch vụ

Chi phí mổ u bao hoạt dịch cổ tay bao nhiêu?

TS-BS Vũ Hải phẫu thuật khối u

Chi phí mổ u bao hoạt dịch cổ tay

Tùy theo vị trí của khối u cũng như kích thước và mức độ khó, nên sẽ có mức chi phí hợp lý, bệnh nhân vẫn nên đến thăm khám trrực tiếp để nhận được tư vấn tốt nhất .

Thông thường với khối u nhỏ chi phí mổ u bao hoạt dịch cổ tay khoảng 2 – 4 triệu đồng, chưa bao gồm các chi phí phát sinh như: Thuốc, tiền giường bệnh (nếu có chỉ định theo dõi sau phẫu thuật)…

Tuy nhiên mổ u nang bao hoạt dịch cổ tay là tiểu phẫu, cho nên bệnh nhân thường không phải nằm viện, chi phí ca mổ vừa phải, chi phí dịch vụ được hạn chế, nên không cần quá phân vân về điều này.

bác sĩ vũ hải

Cần được tư vấn hay có thắc mắc gì cần hỏi ý kiến bác sĩ hãy gọi 0903275703 -Bác sĩ Vũ Hải để được tư vấn từ xa

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here